“LASH LIFTING IS MY PASSION” 

Passion ของครูคืองานลิฟติ้งขนตา เพราะฉะนั้นความภูมิใจที่สุดของเรา คือการได้ผลิตช่างลิฟติ้งมืออาชีพ ที่รู้ลึก รู้จริง เรื่องขนตา ให้บริการด้วยความเอาใจใส่ และต่อยอดสร้างรายได้ไม่สิ้นสุด

และถ้าคุณใฝ่ฝันอยากสำเร็จมากเท่าไหร่ คุณต้องเป็นมืออาชีพเท่านั้น.
สุดท้าย ทุกอาชีพ ทุกวิชาชีพ ทุกงานประจำ ทุกงานเสริม
.
เราต้องการมืออาชีพ
ลูกค้าก็ต้องการมืออาชีพ

เราต้องการคนจริง ที่ลงมือแก้ปัญหาลูกค้าได้จริง

.
ถ้าคุณเป็นคนธรรมดา คุณต้องวิ่งหาลูกค้า
แต่ถ้าคุณเป็นมืออาชีพ ลูกค้าจะวิ่งหาคุณ
.
ไม่มีใครอยากเสียเวลา เสียเงิน เปล่าประโยชน์
ลูกค้าต้องการคนที่จะแก้ปัญหาได้จริงๆตรงจุด จบๆ

เรื่องขนตา แม้จะเป็นพื้นที่เล็กๆ แต่ปัญหา ขนตาทิ่ม ขนตาบาง ขนตาสั้น ดัดไม่ขึ้น อยากให้ตาดูกลมโต ตาหวานสวยงาม ความต้องการเหล่านี้เหมือนจะเป็นอะไรเล็กๆ แต่ถ้าคุณได้ลงมือดูแลพื้นที่เล็กๆนี้ให้ลูกค้าอย่างจริงจัง และตั้งใจ คุณจะเห็นรอยยิ้มเบิกบานน่าเอ็นดูจากลูกค้าแน่นอน เพราะเรื่องขนตา ไม่ใช่เรื่องเล็กนะจ๊ะ เพราะฉะนั้น ให้ Elleebana ดูแลนะคะ ใครอยู่ใกล้ตรงไหน ไปใช้บริการได้เลยนะค้า

 

นักเรียนของเราจ้า

V

V

Bangkok : Elleebana Ever Lash studio

Our students

Ever Lash studio หลายคนเซิร์ช Google ค้นหารีวิวร้านลิฟขนตา ต่อขนตาที่ดีที่สุด ราคาน่าคบ คุณภาพน่าจัด เชื่อมั้ยว่า…

Read more

Bangkok : Elleebana MIDAZTHAILAND

Our students

ELLEEBANA MIDAZTHAILAND  นาทีนี้ ถ้าปิดตาแล้วนึกถึงร้านดัง เกี่ยวกับงานขนตา เชื่อเลยว่าหลายคนอาจจะต้องนึกถึงร้านนี้ MIDAZTHAILAND  ดารารับบริการกันเยอะมากกกก เพราะทางร้านจัดเป็นอีกหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านงานขนตา วันนี้เจ้าของร้านมาเอง…

Read more

Bangkok : Elleebana Tanista Lash-Brow-Hairline

Our students

Bangkok : Elleebana Tanista Lash-Brow-Hairline   “สร้างลุคแพงในราคาไม่แพง” แค่อ่านคอนเซ็ปร้านก็ขนลุกเลยจ้าาา งานนี้  ชาวพัฒนาการ…

Read more

Mahasarakham : Elleebana JB Beauty Lounge Nail Spa & Eyelash

Our students

งานลิฟติ้งสามารถเป็นเมนูเสริมในร้านความงามได้ทุกรูปแบบจริงๆเลยค่ะ อย่างร้านนี้ นอกจากให้บริการสปาเล็บ ทำเล็บสวยๆจังหวัดมหาสารคามแล้ว ตอนนี้มีบริการลิฟติ้งขนตา Elleebana พรีเมี่ยมไปอีก ทำเล็บด้วย ขนตาสวยด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านดังของจังหวัดเลยจ้า…

Read more

Narathiwat : Elleebana

Our students

Elleebana Narathiwat  การเริ่มต้นธุรกิจ หลายครั้ง ใครมาก่อนได้เปรียบ ในการสร้างความคุ้นเคยกับลูกค้า โดยเฉพาะงานลิฟติ้งขนตาในดินแดน นราธิวาส ย่านสาวมุสลิม ยิ่งขึ้นชื่อว่าผู้หญิง…

Read more

เรียนลิฟติ้งขนตา คุ้มค่าจริงๆ

Our students เรียนลิฟติ้ง, สอนลิฟติ้ง, อบรมลิฟติ้ง, เทรนลิฟติ้ง,เรียนดัดขนตาถาวร, สอนดัดขนตาถาวร, อบรมดัดขนตาถาวร เรียนลิฟติ้งขนตา, สอนลิฟติ้งขนตา, อบรมลิฟติ้งขนตา, เทรนลิฟติ้งขนตา เรียนลิฟติ้งขนคิ้ว, สอนลิฟติ้งขนคิ้ว, อบรมลิฟติ้งขนคิ้ว, เทรนลิฟติ้งขนคิ้ว lash lift train, teach lash lift, lash lifting course

เรียนลิฟติ้งขนตา แบบคุ้มค่า ที่นี่… เราสอนจริงจัง มือใหม่หลายๆคนเคยดูคลิปลิฟติ้งมาก่อนจาก Youtube มาเจอคลาสครู หลายคนพูดว่า ไม่คิดว่าเรียนลิฟติ้ง จะต้องรู้เยอะขนาดนี้…

Read more

เรียนลิฟติ้งขนตาที่ไหนดี

Our students

เรียนลิฟติ้งขนตาที่ไหนดี? หลายคนกังวลเรื่องราคาค่าเรียน จนเลือกที่เรียนที่ราคาถูกก่อน สุดท้าย ก็ต้องมาหาที่เรียนใหม่ เรียนซ้ำ เสียเงินซ้ำซ้อน เพราะไม่ได้มาตรฐาน ไม่สามารถแก้ปัญหางานลิฟติ้งได้  …

Read more